Ngày 18/11 vừa qua, để kế thừa và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo của cha ông, và hưởng ứng không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, được sự cho phép của Đảng ủy bộ phận, Ban chủ nhiệm khoa sư phạm Toán Học, những sinh viên khóa 57 – SPTN long trọng tổ chức buổi tọa đàm gặp gỡ, giao lưu giữa các thầy cô giáo và các tân sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 

  Buổi tọa đàm được diễn ra vào lúc 19h15 phút ngày 18/11 tại Hội trường A trường Đại Học Vinh với sự có mặt của Đảng ủy, BCN Khoa SP Toán học ; Trợ lý đào tạo, Cố vấn học tập, Trưởng bộ môn, các GV giảng dạy K57, TL QLSV, BT Chi bộ CB, Chi bộ HVSV, BT LCĐ, đại diện sinh viên các khóa 54, 55, 56, toàn bộ sinh viên khóa 57. 

Buổi tọa đàm là một dịp để giáo viên và sinh viên có thể thoải mái chia sẻ những nỗi niềm, kỷ niệm trong cuộc sống ngoài giờ học, từ đó giúp cho thầy trò trở nên thân thiết và hiểu nhau hơn. Hơn nữa đây là một cơ hội để sinh viên bày tỏ tin cảm, sự biết ơn đến thầy cô giáo.  

  Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những màu sắc khác nhau đến từ các chi đoàn khóa 57 mang đến cho mọi người không khí thoải mái, vui vẻ. 

    

Trong buổi tọa đàm sinh viên Nguyễn Lâm Thư thay mặt toàn thế sinh viên khóa 57  đọc lời tri ân đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 

   Tiếp đến PGS.TS nguyễn Đình Quang- trưởng khoa sư phạm toán học phát biểu và nhận hoa từ đại diện sinh viên khóa 57 

 

 Điểm đặc biệt của chương trình là phần hỏi -đáp ,chia sẻ về kinh nghiệm về cuộc sống của các thầy cô và sinh viên. 

  

   Thầy Nguyễn Chiến Thắng góp vui cho chương trình bằng ca khúc " Tổ quốc gọi tên mình " 

  Một phần chương trình vô cùng đặc biệt, vô cùng thú vị. Đó chinh là phần trò chơi với sự phối hợp tham gia của thầy cô và sinh viên. 

Kết thúc chương trình là màn đồng ca của đại diện các lớp khóa 57 là món quà gửi đến các thầy cô thay cho lời tri ân.  

 

 Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ kinh nghiệm đầy tâm huyết đến từ thầy cô . Qua buổi tọa đàm này tình cảm giữa thầy trò ngày càng khăng khít hơn,  sinh viên có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô.