1. Xem điểm số (kết quả học tập):
Bước 1: Sau khi đăng nhập, rê chuột vào chữ "English" (nằm ở thanh công cụ màu xanh, góc trái, phía trên cùng của website) --> chọn "Vietnamese" (để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt).
Bước 2: click vào "Khóa tập huấn: Phát triển chương trình đào tạo giáo viên phổ thông".
Bước 3: rê chuột vào "This course" --> Chọn "Điểm số".

2. Cách tính điểm:
- Một video (1 bài học) được tối đa 100 điểm. Làm bài trắc nghiệm tối đa được 20 điểm. Tổng điểm tối đa: 100 x 4 + 20 = 420 điểm.
- Thầy Cô muốn được 100 điểm phải xem hết 1 video (từ đầu đến cuối, không ngắt giữa chừng). Ví dụ: nếu xem 1/3 video rồi tắt thì sẽ được 100/3 điểm.
- Giả sử Thầy Cô đã xem hết 1 video và được 100 điểm. Nếu mở xem lại video này thì hệ thống sẽ tính điểm theo lần xem mới nhất và mất đi điểm cũ. Ví dụ: Thầy Cô đã được 100 điểm, nếu mở xem lại 1/2 video này rồi tắt thì điểm số sẽ tụt xuống còn 50 điểm. Do đó, nếu muốn xem lại video thì Thầy Cô cũng phải mở xem hết (từ đầu đến cuối, không ngắt giữa chừng).

3. Hệ thống sẽ quản lý được tiến độ học của Thầy Cô:
- Sau khi click vào "Khóa tập huấn: Phát triển chương trình đào tạo giáo viên phổ thông" (Bước 2 ở trên), nhìn vào phía bên phải của website, Thầy Cô sẽ thấy chữ TIẾN ĐỘ HỌC, ở đó có 1 thanh dài gồm 8 ô. Mỗi ô tương ứng với 1 nhiệm vụ: đọc Giới thiệu khóa tập huấn, nghe bài giảng từ Bài 1 đến 4, download tài liệu đọc, thảo luận, làm bài trắc nghiệm.
- Nhiệm vụ nào chưa hoàn thành sẽ có màu đỏ, nhiệm vụ nào đã hoàn thành sẽ chuyển thành màu xanh lá cây. Do đó, các Thầy Cô click chuột vào những ô nhiệm vụ chưa hoàn thành để thực hiện ạ (phần Thảo luận chắc là không bắt buộc).

4. Nếu bị ngắt giữa chừng khi làm bài thi trắc nghiệm:
- Ví dụ: đang làm thì bị mất điện giữa chừng, hoặc lỡ tay tắt trang đang làm bài dở...  --> Khi đó hệ thống sẽ tính điểm luôn và Thầy Cô sẽ không quay lại để làm bài tiếp được.
- Khi đó, Thầy Cô cần gửi email đến địa chỉ
tt.cntt@hnue.edu.vn 
để được hỗ trợ thiết lập làm bài lại, BTC sẽ mở lại hệ thống làm bài cho Thầy Cô.

5. Cách đổi mật khẩu (cho dễ nhớ):
- Rê chuột vào hình avatar ở góc trên cùng, phía bên phải website --> vào mục "Tùy chọn" --> chọn "Đổi mật khẩu".
- Tại đây, Thầy Cô nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới, sau đó chọn "Lưu những thay đổi".

Do một số đơn vị tham gia tập huấn muộn bên BTC quyết định kéo dài thời gian tập huấn phần quy trình chung đến hết ngày 03/12/2016. Do đó Thầy Cô vẫn còn thời gian để kiểm tra điểm số và tăng điểm ạ.

Trên đây là những lưu ý mà em thấy khá là cần thiết, vì có liên quan đến điểm số (kết quả học tập) sẽ được gửi về trường sau khi kết thúc khóa học. Mong rằng sẽ có chút giúp ích cho Thầy Cô nào chưa biết thông tin.