Giải đấu là 1 sân chơi bổ ích, lí thú với sự góp mặt của 7 đội chơi đến từ các chi đoàn 53A, 54A, 54B, 55A1, 55A2, 56A1, 56A2. Đây không chỉ một giải bóng đá phong trào có quy mô về mặt tổ chức, các đội tham dự giải nhiệt tình thi đấu, có nhiều pha bóng đẹp cống hiến cho khán giả mà qua giải bóng đá này các đội tham dự giải còn có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau để phát triển mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao của đơn vị mình nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe để phục vụ công việc học tập tốt hơn.

 

 Sau những buổi luyện tập miệt mài và những vòng loại trực tiếp hấp dẫn, gay cấn trên sân cỏ trận chung kết đã diễn ra giữa hai đội 55A1 và K56A1. Trong 40 phút tranh đấu, hai đội chơi đã thể hiện những pha chuyền bóng đẹp mắt, những cú sút ấn tượng trong sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Giải đấu kết  thúc với giải nhất thuộc về chi đoàn 56A1 và giải nhì thuộc về 56A2

Hai đội chơi trước giờ thi đấu chung kết

 Pha tranh chấp quyết liệt trước vòng cấm địa giữa các cầu thủ

 

Đ/c Bùi Hải Vân-  trao giải cho đội đoạt giải nhì – 55A1

Đ/c Bùi Hải Vân trao giải cho đội đoạt giải nhất-56A1

 Một mùa giải lại kết thúc thành công như mong đợi với sự cố gắng hỗ trợ của biết bao người. Có những nụ cười nở rạng rỡ, cũng có những ánh mắt buồn bã, thất vọng nhưng những giây phút tuyệt vời, những tiếng reo hò náo nhiệt trên sân cỏ sẽ luôn là những kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người.

Hẹn một mùa giải sau!