Hưởng ứng ngày Halloween và chào đón sinh viên k57

Vào lúc 19h ngày 28/10/2016, tại phòng A2 101, CLB đã có buổi sinh hoạt đầu năm học 2016-2017 với sự có mặt của PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng và TS. Đậu Hồng Quân , giảng viên khoa Sư phạm Toán học. Trọng tâm của buổi sinh hoạt là trình bày chủ đề “ Halloween and Welcome to K57” .


Buổi sinh hoạt đã thu hút được nhiều sinh viên tham gia đặc biệt là những sinh viên k57. Tại đây các bạn được giao lưu, học hỏi với các anh chị khóa trên, được nói tiếng anh thỏa thích và thể hiện tài năng của mình qua những bài hát, tiết mục văn nghệ và được biết thêm nhiều từ vựng về chủ đề Halloween qua những trò chơi đầy thú vị và bổ ích.

Do đây là lần đầu tiên tham gia nên các em k57 vẫn còn ngại ngùng, nhưng chắc chắn sau buổi này các em đã có thể tự tin hơn, hòa đồng hơn và đặc biệt là yêu thích tiếng anh hơn.

 

Năm nay k57 không chỉ có khoa sư phạm Toán học nên chủ đề của CLB cũng được thay đổi mở rộng hơn về tiếng anh giao tiếp để đông đảo các bạn tham gia. Nhưng CLB vẫn sẽ có những buổi dành cho những ai đam mê Toán học bằng tiếng Anh. Hằng tháng CLB sẽ tổ chức hai lần và một lần dành cho những ai thích Toán bằng tiếng anh, và lần tới đây sẽ là một buổi mở đầu cho các bạn k57 tiếp xúc với chủ đề này.