Giải đấu là 1 sân chơi bổ ích, lí thú với sự tham gia của 5 đội chơi đến từ các chi đoàn 54AB, 55A1, 55A2, 56A1, 56A2. Thông qua giải nhằm giao lưu giữa các đoàn viên trong Khoa đồng thời động viên sinh viên tích cực luyện tập thể dục thể thao. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, nhiệt tình, thể hiện ý chí quyết tâm giành thằng lợi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, thể hiện sự thân thiện giữa sinh viên trong Khoa, giữa các đội bóng đồng thời chấp hành tốt điều lệ giải và các quy định của ban tổ chức đề ra. Các đội bóng có sự chuẩn bị tốt về thể lực, trang phục thi đấu cũng như chuyên môn.

Sau những buổi tập luyện chăm chỉ, cố gắng và trải qua những vòng loại trực tiếp hấp dẫn, gay cấn thì chung kết là sự gặp mặt giữa 2 đội là 56A1 và 56A2.

Trải qua hơn 40 phút tranh đấu, với tinh thần giao lưu, học hỏi, 2 đội vào trận rất hăng say và đá nhiệt tình cho đến phút cuối cùng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, nhiều tình huống hấp dẫn và những bàn thắng liên tục dội bom vào khung thành đã khiến cho các trận đấu vô cùng quyết liệt và hào hứng. Dưới sự reo hò nhiệt tình của khán giả, đội 56A2 đã giành thắng lợi với tỉ số 3-1, giải nhì thuộc về đội 56A1.

 

Một số hình ảnh trong trận đấu:

  

 


 

Đội đoạt giải nhất - 56A2

Một mùa giải nữa lại kết thúc nhờ sự cố gắng và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong Khoa. Giải đấu đã để lại những cảm xúc vui buồn đan xen nhưng đây chắc chắn là một trong những kỉ niệm đẹp đẽ đáng nhớ của mỗi bạn sinh viên.

 

Tin bài: Quỳnh Thương